Trying to get property of non-object [ On /var/www/virtual/jpop.com/public_html/generatrix/model/youtubeModel.php Line 63 ]
Phương Mỹ Chi - JPop.com
Artist info
Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi


Talented Child singer from Ho Chi Minh City, Vietnam with huge success. Phương Mỹ Chi (sinh 2003) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Viêt nhí mùa thứ nhất. Phương Mỹ Chi sinh ngày 13 tháng 1 năm 2003, hiện đang sống tại con hẻm nhỏ trên đường Mạc Vân ở Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Read more on Last.fm
Talented Child singer from Ho Chi Minh City, Vietnam with huge success. Phương Mỹ Chi (sinh 2003) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Viêt nhí mùa thứ nhất. Phương Mỹ Chi sinh ngày 13 tháng 1 năm 2003, hiện đang sống tại con hẻm nhỏ trên đường Mạc Vân ở Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình đông đúc, cả gia đình có hơn 14 người (gồm cha mẹ và người chị cả của Chi) cùng sinh sống trong căn nhà nhỏ. Cha Mỹ Chi là người Việt gốc Hoa. Chính vì đều đó mà Chi đã có ước mơ sau này đi hát sẽ mua nhà cho cha mẹ.

Mỹ Chi được cô Út Phương Quế Như (vốn là một ca sĩ hát nhạc dân ca, nhưng vì bệnh tiểu đường làm mờ đôi mắt nên bỏ nghề) dạy hát lần đầu tiên. Cô Phương Quế Như lần đầu phát hiện khả năng ca hát của Mỹ Chi là lúc tình cờ nghe Chi hát nghêu ngao ca khúc Chim Trắng Mồ Côi trong nhà tắm (khi đó Chi được 6 tuổi), và sau đó cô đã bắt đầu dạy chi cách ca hát. Khoảng 2010, Mỹ Chi đã cùng với người nhà thu âm hai đĩa nhạc thể loại dân ca Nam Bộ với tổng cộng hơn 30 bài hát. Trong số các ca khúc Mỹ Chi thu âm thì Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lí mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi được đưa lên mạng và rất được những người truy cập Internet tại Việt Nam yêu thích. Về học tập, Mỹ Chi vốn là học sinh trường Tiểu học Tuy Lý Vương, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tham dự Giọng hát Việt nhí, Mỹ Chi đã nhận được học bổng toàn phần từ lớp 5 đến lớp 12 của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc và đã chuyển về đây.

Read more on Last.fm. User-contributed text is available under the Creative Commons By-SA License; additional terms may apply..
Top Albums

show me more

showing 4 out of 20 albums
Shoutbox
No Comment for this Artist found
Leave a comment


Comments From Around The Web
No blog found
Flickr Images
No images
Related videos
No video found
Tweets
No blogs found