Trying to get property of non-object [ On /var/www/virtual/jpop.com/public_html/generatrix/model/youtubeModel.php Line 63 ]
Hoàng Thùy Linh - JPop.com
Artist info
Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh


Hoàng Thùy Linh (11/08/1988) là diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyện Việt Nam. Cô từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội,tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyề... See More Read more on Last.fm
Hoàng Thùy Linh (11/08/1988) là diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyện Việt Nam. Cô từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội,tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyề... See More Description Hoàng Thùy Linh (11/08/1988) là diễn viên, ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam. * Năm 2010, hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh cho ra đời album Hoàng Thùy Linh với dòng nhạc pop dance. Đĩa đơn đầu tiên “Nhịp đập giấc mơ” (nhạc và lời: Lưu Thiên Hương) gây ấn tượng bởi chất lượng âm nhạc cũng như sự đầu tư của Linh trong vũ đạo và video. * Năm 2011, Hoàng Thùy Linh tiếp tục sự nghiệp ca hát với album “Đừng vôi vàng” cũng là một sản phẩm pop dance hợp tác với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Đĩa đơn đầu tiên, “Đừng vội vàng” , được ưa thích bởi giai điệu sôi động và có chất lượng âm nhạc cao. Trái lại, bài hát tiếp theo được thực hiện video là “Ngày không anh” lại được đánh giá cao về ý tưởng, vũ đạo. Sau đó, Hoàng Thùy Linh tung ra video cho bài hát “Lại Lần Nữa”, đây là một bản ballad. * Tháng 10, 2012 Hoàng Thùy Linh tiếp tục cùng Lưu Thiên Hương trở lại thị trường âm nhạc với Mini Album 2012 cùng với single Rơi cùng tên. Single này được đánh giá rất cao nhờ phần sản xuất sắc sảo.

Mini Album 2012 giúp Thùy Linh thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau sau khi đã rất thành công với dance-pop. *Tháng 12, 2012 Hoàng Thùy Linh cho ra mắt digital single Hờn Dỗi gồm 2 phiên bản Dance và Acoustic dành tặng cho người hâm mộ và các khán giả nghe nhạc nhân dịp cuối năm. * Tháng 9, 2013 Hoàng Thùy Linh trở lại showbiz bằng Single mang tên Last Time (tạm dịch: Một Lần Cuối) do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác, lời Thanh Bùi. Sản phẩm ra mắt online để mở đường cho những dự án tiếp theo trong năm. *Tháng 12, 2013 Hoàng Thùy Linh giới thiệu đến khán giả và báo giới EP Hoàng Thùy Linh 2013 với 3 ca khúc được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phong các của Hoàng Thùy Linh được so sánh với những ca sĩ trên quốc tế. Đồng thời trong tháng này, bộ phim điện ảnh đầu tay do Hoàng Thùy Linh thủ vai chính "Thần Tượng" ra mắt khán giả và nhận được nhiều phản hồi tốt cũng như đánh giá cao từ báo giới và giới làm phim. *Tháng 1/2014, Hoàng Thùy Linh giới thiệu MV "High" được thực hiện theo kỹ thuật quay one-shoot lạ mắt với khán giả Việt Nam, cô tiếp tục được đánh giá cao vì sự sáng tạo và đầu tư. *Tháng 2/2014, Hoàng Thùy Linh lọt vào bảng xếp hàng liveshow tháng 2/2014 chương trình Bài Hát Yêu Thích, tiếp tục khẳng định một năm nhiều thành công và sự trở lại của mình trên thị trường âm nhạc trong nước.

Read more on Last.fm. User-contributed text is available under the Creative Commons By-SA License; additional terms may apply..
Top Albums

show me more

showing 4 out of 20 albums
Shoutbox
No Comment for this Artist found
Leave a comment


Comments From Around The Web
No blog found
Flickr Images
No images
Related videos
No video found
Tweets
No blogs found